Cược chênh lệch và CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy.
Phần lớn các tài khoản khách hàng bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD.
Bạn nên xem xét liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

ATFX trở thành đối tác chính thức của sự kiện Cúp Công tước xứ Edinburgh trong bảy năm liên tiếp

Vào ngày 7 tháng 6 năm 2024, sự kiện Cúp Công tước xứ Edinburgh đã chính thức được khai mạc tại Câu lạc bộ Golf King David Mowbray ở Cape Town, Nam Phi. Trên cương vị là đối tác lâu năm, ATFX đã trở thành nhà tài trợ chính thức cho sự kiện lần này trong suốt bảy năm liên tiếp, đưa giải đấu từ thiện này đến các quốc gia như Thái Lan, Mexico và Thổ Nhĩ Kỳ. Năm nay, ATFX lần đầu tiên giới thiệu sáng kiến nhân ái này tới Nam Phi, nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của bộ môn golf trong khu vực cũng như truyền bá giá trị trân quý của hoạt động từ thiện và xây dựng phúc lợi công cộng.

Cúp Công tước xứ Edinburgh đã được tổ chức tại hơn 24 quốc gia, giúp trẻ em và thanh thiếu niên vượt qua nghịch cảnh và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong suốt bảy năm qua, khoản tài trợ từ thiện của ATFX đã lên tới 170.000 bảng Anh. Sau vòng loại Thổ Nhĩ Kỳ năm ngoái, ATFX đã gây quỹ cho trẻ em và thanh thiếu niên bị ảnh hưởng bởi trận động đất kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ. Giải đấu này không chỉ có giá trị bởi hoạt động từ thiện mà còn hấp dẫn với các trận đấu cạnh tranh nghẹt thở. Trong mỗi trận đấu, nước chủ nhà sẽ trao thưởng cho nhà vô địch quốc gia, là ứng cử viên bước tiếp vào vòng chung kết thế giới được tổ chức tại Anh.

Ông Joe Li, Chủ tịch ATFX, đã có bài phát biểu khai mạc sự kiện Cúp Công tước xứ Edinburgh ở Nam Phi. Ông bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến ban tổ chức vì đã cung cấp nền tảng để công ty có thể tìm hiểu về văn hóa và chính sách khu vực. Ông hy vọng rằng thông qua sự kiện lần này, ATFX có thể trao đi nhiều hơn cho những người cần giúp đỡ. Sự hiện diện nổi bật của ATFX tại địa điểm tổ chức sự kiện và trong cộng đồng khu vực cũng thu hút sự chú ý của hãng truyền thông nổi tiếng The Citizen. Ngoài việc đưa tin toàn diện về sự kiện, The Citizen cũng đã có cuộc phỏng vấn với ông Joe Li và thấu hiểu hơn về những nỗ lực từ thiện hết mình của đội ngũ ATFX.

Trong giai đoạn sắp tới, ATFX sẽ tiếp tục theo sát các hoạt động tiếp theo của sự kiện Cúp Công tước xứ Edinburgh, có những hành động thiết thực để thể hiện triết lý trách nhiệm xã hội mà thương hiệu luôn đề cao.

Tin tức gần đây
Bắt đầu giao dịch ngay thôi!
Hãy dùng thử tài khoản demo miễn phí của chúng tôi để tìm hiểu về giao dịch. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chuyển sang sử dụng tài khoản thực và bắt đầu giao dịch thực.